โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2017-10-03

สาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ มทร.ล้านนา ลำปาง สาธิตการใช้เครื่องเจาะรูหมวกคาวบอยแก่ผู้ประกอบการก่อนส่งมอบนำไปใช้ในวิสาหกิจชุมชน
อังคาร 3 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

2 ตุลาคม 2560 ณ อาคารปฏิบัติการคณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาเทคโนโลยีอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  สาธิตการใช้เครื่องเจาะชิ้นส่วนหมวกคาวบอยแก่ผู้ประกอบการกลุ่มผู้ผลิตหมวกคาวบอยยางพารา ต.บุญนาคพัฒนา  โดยมีนางอัญชลี  อินนวล ประธานกลุ่มผลิตหมวกคาวบอยบ้านแลง พร้อมทีมงานรับชมการสาธิตวิธีการใช้และบำรุงรักษาก่อนนำไปใช้จริงในสถานประกอบการ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2