โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม ปั่น เที่ยว ชม แชะ “ Bike for Health and Environment4”   วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้  บัตรราคา 500 บาทรับเสื้อยืด 1 ตัว พร้อมส่งภาพประกวดรางวัลรวมมูลค่ากว่าสามหมื่นบาท | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ปั่น เที่ยว ชม แชะ “ Bike for Health and Environment4” วันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค.นี้ บัตรราคา 500 บาทรับเสื้อยืด 1 ตัว พร้อมส่งภาพประกวดรางวัลรวมมูลค่ากว่าสามหมื่นบาท

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 16 มกราคม 2562 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1196 คน

อาจารย์กร  จันทรวิโรจน์ นายกสโมสรโรตารีลำปาง เปิดเผยว่า สโมสรโรตารีลำปาง ร่วมกับจังหวัดลำปาง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง กำหนดจัดงาน Bike for Health and Environment ครั้งที่ 4 ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมปั่น เที่ยว ชม แชะ จุดสตาร์ทเส้นทางภายในมหาวิทยาลัย มุ่งหน้าไปไร่ชวนฝัน คลองชลประทาน หมู่บ้านต้นต้อง แล้วย้อนกลับมาจุดเส้นชัย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยแบ่งเส้นทางปั่น 2 ระยะ ได้แก่ ระยะใกล้ 12 กิโลเมตร และระยะไกล 24 กิโลเมตร โดยระหว่างทางสามารถเที่ยวชมบรรยากาศต่างๆ พร้อมเก็บภาพเป็นที่ระลึก หรือ ส่งเข้าประกวด รวมรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท ทั้งนี้แบ่งประเภทรางวัลการประกวดเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกวดภาพวิว และการประกวดภาพประทับใจ

การจัดงานดังกล่าว จะนำรายได้ส่วนหนึ่งร่วมสนับสนุนการจัดทำเครื่องบดย่อยวัสดุเหลือใช้ ทางการเกษตรเพื่อลดหมอกควันจากการเผา และกิจกรรมสาธารณกุศลของสโมสรโรตารี่ลำปาง สำหรับนักปั่นเพื่อสุขภาพท่านใดที่มีความสนใจจะร่วมกิจกรรม จำหน่ายบัตรราคา 500 บาท รับเสื้อยืด 1 ตัว พร้อมลุ้นจับสลากรางวัลหางบัตร ลุ้นรับของรางวัล ตั๋วเคริ่องบิน รถจักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย ติดต่อขอซื้อบัตรได้ที่ อาจารย์กร จันทรวิโรจน์ นายกสมาคมโรตารี่ลำปาง/อาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โทร. 084-8856633 หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ลำปาง 054-342547-8 และสโมสรโรตารี่ลำปาง โทร. 081-9523524 ,089-1913617 งานนี้สนับสนุนโดย Amazing ไทยเท่ (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยลำปาง) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ อาจารย์กรกล่าวปิดท้าย

ภาพ/ข่าว : เกศกนก  เนตรวงศ์ นักประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านา ลำปาง และผู้ช่วยเลขานุการสโมสรโรตารีลำปาง
ข้อมูล : อาจารย์กร จันทรวิโรจน์ นายกสโมสรโรตารีลำปาง