เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 586 คน
ด้วยกลุ่มแม่บ้านแม่วะท่าช้าง ตำบลแม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเต้าเจี้ยว ให้กับกลุ่มแม่บ้าน บ้านท่าช้าง 15 หมู่ที่ 2 ต.แม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 10 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำเต้าเจี้ยว และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตปลา ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำเต้าเจี้ยว
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา