โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง  เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 612 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 7 ธันวาคม 2561
รายละเอียดการสมัครคลิก