โลโก้เว็บไซต์ 2 สถาบัน เชื่อมสัมพันธ์โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมสับปะรด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

2 สถาบัน เชื่อมสัมพันธ์โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมสับปะรด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 42 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

               ด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสหวิทยาการสังคมศาสตร์ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปวส. 2 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวศิริวิมล สีสัน ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมสับปะรด ให้กับนักศึกษาธรรมศาสตร์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 5 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมสับปะรด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตสับปะรด ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์

 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา