เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 พฤศจิกายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1144 คน
ด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาสหวิทยาการสังคมศาสตร์ ได้ทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ ให้ อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และนักศึกษาปวส. 2 สาขาเทคโนโลยีการอาหาร นางสาวศิริวิมล สีสัน ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำเค้กสับปะรด ให้กับนักศึกษาธรรมศาสตร์ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 จำนวน 5 คน บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำเค้กสับปะรด และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตสับปะรด ให้กับชุมชนต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำเค้กสับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา