โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดการประชุมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการ ปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 พฤศจิกายน 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 994 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรานี  พรรณวิเชียร เป็นวิทยากรในการประชุมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ในระหว่างวันที่ 8 - 10 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2  อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมความคิด การกำหนดยุทธศาสตร์ กลยุทธ์ และกลวิธี/มาตรการ เพื่อให้สามารถบรรลุวิสัยทัศน์ พันธกิจ และเป้าหมายของคณะ และมหาวิทยาลัย ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย ผู้บริหาร หัวหน้าสาขา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร