โลโก้เว็บไซต์ การประชุมเสวนาวิชาการภายใต้หัวข้อ นวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กันยายน 2561 โดย น้ำฝน สุทธิกุญชร จำนวนผู้เข้าชม 2867 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมเสวนาวิชาการภายใต้หัวข้อ "นวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา" ในวันที่ 4 - 6 กันยายน 2561 ณ ลำปางกรีนการ์เด้นรีสอร์ท อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ภายใต้การ ดำเนินโครงการเมืองนวัตกรรมเกษตรและอาหารล้านนา งบประมาณประจำปี 2561  ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการพัฒนาขีดความสามารถของมหาวิทยาลัย ในการผลิตกำลังคน ผลิตผลงานวิจัย องค์ความรู้ นวัตกรรม ความเป็นเลิศในด้านเกษตรและอาหาร ให้ความสำคัญในการพัฒนาความสามารถในการแข่งขันของประเทศ โดยการประชุมดังกล่าวฯ เป็นการสรุปผลการดำเนินโครงการย่อยแต่ละโครงการ เพื่อนำผลการดำเนินโครงการต่าง ๆ ประเมิน นำไปปรับปรุงและพัฒนาในปีต่อไป พร้อมทั้งนำผลการดำเนินงานรายงานต่อมหาวิทยาลัย