โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีถวายเทียนพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 543 คน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 15.39 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา ประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปางกว่า 500 คน ร่วมโครงการงดเหล้าเข้าพรรษา เวียนเทียน และพิธีถวายเทียนพรรษา เวียนต้นเทียนรอบอุโบสถ 3 รอบ ถวายเทียนพรรษา พร้อมด้วยเครื่องไทยธรรม เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ณ วัดมิ่งเมืองมูล ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

โอกาสนี้ พระมหาภานุวัฒน์ ปฏิภาณเมธี เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมืองมูล พระสงฆ์อนุโมทนา เทศนา ให้ศีลให้พร แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อเป็นมงคลชีวิตแก่ผู้ร่วมพิธีดังกล่าว และได้เชิญชวนทุกคนร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษา ร่วมกับทางวัดอีกด้วย

ขอเชิญติดตามชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ตามลิงค์นี้ค่ะ