โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพให้กับชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 781 คน

ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทายาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และองค์การบริหารส่วนตำบลม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ และน้ำพริกเทมเป้ ในวันที่ 16 มิถุนายน 2561 จำนวนประมาณ 30 คน ณ อาคารอเนกประสงค์บ้านสันผักแคใหม่ หมู่ 14 ต.ม่วงคำ อ.พาน จ.เชียงราย บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ ชุมชนได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำถั่วเหลืองหมักเทมเป้ และน้ำพริกเทมเป้ และจะนำไปขยายผลเพื่อการสร้างงาน อาชีพ และรายได้ ให้กับชุมชนต่อไป...

ข่าว/ภาพ  โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์