โลโก้เว็บไซต์ ประกาศเครื่องคั่วกาแฟเพื่อการแปรรูป จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มิถุนายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 455 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เขตพื้นที่ลำปาง มีความประสงค์จะเครื่องคั่วกาแฟเพื่อการแปรรูป จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๘๔,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนแปดหมื่นสี่พันบาทถ้วน)

ตามรายละเอียดดังแนบ