เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤษภาคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 494 คน
ร่างขอบเขตของงาน ชุดครุภัณฑ์วิเคราะห์คุณภาพขั้นสูง สำหรับประกอบโครงการการพัฒนาศักยภาพระบบปฏิบัติการศูนย์นวัตกรรมเครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันขอประเทศ ในบุคโมเดล Thailand 4.0 จำนวน 1 ชุด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา