โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมทอดผ้าป่า สมทบทุนสร้างวิหาร ค้ำชูพระศาสนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 มีนาคม 2561 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 898 คน

1 มีนาคม 2561 คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมทอดผ้าป่า สมทบทุนสร้างวิหารและซุ้มโขงพระเจ้า 12 พระองค์ ณ วันต้นมื่น อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เพื่อค้ำชูพระพุทธศาสนา และเชื่อมสัมพันธ์กับชุมชนบริเวณใกล้เคียง
          ข่าว/ภาพ :อาจารย์ณัฐอมร จวงเจิม