โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง/เหมาชิ้นงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 522 คน

บมจ.อาหารสากล สาขาโรงงานจังหวัดลำปาง รับสมัครนักศึกษา อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป เข้าทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้าง/เหมาชิ้นงาน  เพื่อหารายได้ช่วงปิดภาคเรียนจำนวนมาก   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-8163203 คุณแสงจันทร์