โลโก้เว็บไซต์ วางพวงมาลา วันทหารผ่านศึก เชิดชูเกียรติและเผยแพร่เกียรติคุณเหล่าทหารกล้า | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 526 คน

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา เวลา 08.30 น. อาจารย์ประเทือง ฝั้นแก้ว หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมชีวภาพ-วิศวกรรมอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นตัวแทน ท่านรองอธิการบดี นำคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก  เพื่อเชิดชูเกียรติและเผยแพร่เกียรติคุณเหล่าทหารกล้า ณ พระบรมราชานุเสาวรีย์ จอมพลมหาอำมาตย์เอก เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จังหวัดลำปาง