โลโก้เว็บไซต์ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 415 คน

มทร.ล้านนา ลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ จำนวน 1 ชุด (ครั้งที่ 2) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 602,000.00 บาท (หกแสนสองพันบาทถ้วน)

รายละเอียดดังแนบ