โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง 2561 นำกระเช้าผลิตภัณฑ์มหาวิทยาลัยฯ สวัสดีปีใหม่สถานีตำรวจฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 775 คน

วานนี้...วันที่ 25 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน มาซา ที่ปรึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วีระ อินทร์นารี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง เป็นตัวแทนท่านรองอธิการบดี นำกระเช้าผลิตภัณฑ์มหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมสวัสดีปีใหม่และแทนคำขอบคุณ  พันตำรวจเอก กฤษดา พันธ์เกษม ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง และพันตำรวจตรีสันติ สุทธิชัย กองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ในโอกาสที่ทางสถานีตำรวจได้มีส่วนร่วมให้คำปรึกษา แนะนำ การจัดโครงการด้านวินัยจราจรแก่นักศึกษา อาทิ โครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกนิรภัย ปลอดภัย 100% และการอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษา ด้านการจราจรเวลามหาวิทยาลัยจัดกิจกรรมต่าง ๆ เป็นต้น

ภาพ/ข่าว : เกศกนก  เนตรวงศ์ ปชส.มทร.ล้านนา ลำปาง