โลโก้เว็บไซต์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ร่วมตรวจเยี่ยมนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ มทร.ล้านนา ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 พฤศจิกายน 2558 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 351 คน

เมื่อวันที่ (13 พ.ย. 58) เวลา 10.30 น. ท่านรัชนี ลอยฟ้า นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยคณะกรรมการ และสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ให้เกียรติเดินทางมาตรวจเยี่ยม นส.ณัฐธิดา ปฏิวรรณศรี สาขาการบัญชี คณะบริหารธรุกิจและศิลปศาสตร์ นักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2558 ณ ห้องประชุมกองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิทยา วนาภิชิต ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยงานกองทุนฝ่ายกิจการพิเศษ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน  มาซาพร้อมคณะร่วมให้การต้อนรับ สำหรับผลการตรวจเยี่ยม ปรากฏว่าระดับการศึกษาอยู่ในเกณฑ์ดี มหาวิทยาลัยมีการช่วยหาสื่อ กิจกรรม ตลอดจนฝึกนักศึกษาให้มีจิตอาสาช่วยเหลือมหาวิทยาลัยเป็นประจำสม่ำเสมอ โอกาสนี้ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง และคณะ ได้มอบเงินสด จำนวน 1,500 บาท พร้อมชุดของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาดังกล่าวด้วย