โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ โครงการรถโรงหนัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

หอภาพยนต์ (องค์การมหาชน)  ได้จัดทำโครงการ รถโรงหนัง ซึ่งเป็นรถภาพยนต์เคลื่อนที่ สำหรับเดินทางไปจัดฉายภาพยนต์ เพื่อการเรียนรู้แก่เด็ก นักเรียน นักศึกษา และประชาชน ตามโรงเรียนและชุมชนที่ห่างไกลจากโรงภาพยนต์ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม – 24 กุมภาพันธ์ ณ จุดฉาย หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  วันปกติ รอบฉาย เวลา 18.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ รอบฉาย เวลา 14.00 น. และ 16.00 น. ณ จุดฉาย หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่