โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การสรรหาพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 368 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน ขอประชาสัมพันธ์การสรรหาพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ประจำปี 2561 เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2561  โดยสามารถดาวน์โหลดประกาศและแบบเสนอประวัติและผลงานได้ทาง www.dcy.go.th  ส่งภายในวันที่ 30 มีนาคม 2561