โลโก้เว็บไซต์ ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ  จำนวน 1 โครงการ   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ จำนวน 1 โครงการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 350 คน

ตามประกาศ มทร.ล้านนา ลำปาง เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ  จำนวน 1 โครงการ  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (E-bidding) ลงวันที่ 27 พฤศจิกายน 2560  เนื่องจาก รายละเอียดทางด้านเทคนิคไม่ตรงตามเงื่อนไขที่มหาวิยาลัยฯกำหนด

รายละเอียดดังแนบ