โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง รับการตรวจประเมินภายใน จากสนง.ตรวจสอบภายใน มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มกราคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 364 คน

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 09.30 น. สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินการตรวจสอบภายในแบบบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายจากฝ่ายบริหารที่มุ่งเน้นให้ตรวจสอบด้านผลการดำเนินงาน (Performance Auditinh) ซึ่งเป็นการช่วยสนับสนุนกระบวนการปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น โครงการดังกล่าวใช้เวลาการตรวจสอบ ระหว่างวันที่ 15-19 ม.ค.61 รวม 5 วัน โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ สินทวีวรกุล รักษาการ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธาน  พร้อมกล่าวต้อนรับนักตรวจสอบภายในและคณะ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
         สำหรับกิจกรรมการตรวจสอบฯ ประกอบด้วย การตรวจสอบการเบิกจ่ายเงินองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา/การจ้างเหมาทำความสะอาดและจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัย ตามแผนการจัดซื้อจัดจ้างและการตรวจสอบนับพัสดุประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 การจำหน่ายพัสดุชำรุด เสื่อมสภาพ สูญไปหรือหมดความจำเป็นต้องใช้งานเป็นต้น