โลโก้เว็บไซต์ พ่อเมืองลำปาง เยี่ยมชมงาน “วันเด็กแห่งชาติและราชมงคลแฟร์’61” พร้อมกล่าวชมว่าจัดงานดี มีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 มกราคม 2561 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 625 คน

เมื่อวันเสาร์ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๑ นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ให้เกียรติมาเยี่ยมชมงาน “วันเด็กแห่งชาติและราชมงคลแฟร์’61” ณ บริเวณลานกิจกรรมอาคารเฉลิมพระเกียรติ  ๘๐-๘๔ พรรษา โอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไกรสีห์ พิสิษฐ์กุล รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะบริหาร ให้การต้อนรับ และนำเที่ยวชมกิจกรรมต่าง ๆ

พร้อมกันนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ได้เยี่ยมชมการแสดงบนเวทีกลาง ชมน้องมูมู่ (โคแสนรู้ราชมงคล) การจำหน่ายพืชพันธุ์เกษตร บูธนิทรรศการแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานภายนอก สินค้าเกษตรอุตสาหกรรมจากมหาวิทยาลัย รถนำเที่ยวมหาสนุก การเล่นเกมตอบคำถามชิงรางวัล ตลาดนัดสินค้าโอทอป และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ยังได้เอ่ยชมว่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติฯ ได้อย่างใหญ่โต มีกิจกรรม ที่หลากหลาย และมีผู้ปกครอง นำบุตรหลานมาเที่ยวชมงานกันอย่างคึกคัก
ภาพ/ข่าว : เกศกนก  เนตรวงศ์ ปชส. มทร.ล้านนา ลำปาง