โลโก้เว็บไซต์ ประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์อาสาสมัครพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช (อส.อส.) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 มกราคม 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 630 คน

สำนักงานบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 13 สาขาลำปาง ขอเชิญร่วมส่งโครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์อาสาสมัครพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช (อส.อส.)   เพื่อนำตราสัญลักษณ์  พิมพ์ลงในบัตรประจำอาสารสมัครพิทักษ์อุทยานแห่งชาติ  สัตว์ป่า และพันธุ์พืช  ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-5610777 ต่อ 1641