โลโก้เว็บไซต์ ขอบเขตงาน ครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จำนวน 1 ชุด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ธันวาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 489 คน

ขอบเขตงาน ครุภัณฑ์สาขาพืชศาสตร์ ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง จำนวน 1 ชุด   เงินงบประมาณ ประจำปี  2561  รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 602,000 บาท (หกแสนสองพันบาทถ้วน)

รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย