โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต ประจำปี 2560 บริษัทนิยมพาณิชย์ลำปาง จำกัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 309 คน

บริษัทนิยมพาณิชย์ลำปาง จำกัด ได้จัดให้มีการบริจาคโลหิตแก่ สาขาบริการโลหิตแห่งชาติ เหล่ากาชาด จังหวัดลำปาง  โดยกำหนดจัดกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม  2560   ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น.  ณ ห้องคอนเวนชั่นฯ บริษัทนิยมพาณิชย์ลำปาง จำกัด