โลโก้เว็บไซต์ ข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรีในการสรุปผลการประชุมคณะกรรมการติดตามการปฏิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาล ครั้งที่ 9/2560 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 288 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ขอประชาสัมพันธ์ ข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรีในการสรุปผลการประชุมคณะกรรมการติดตามการปฏิบัติงานตามนโยบายของรัฐบาล ครั้งที่ 9/2560  ในความคืบหน้าผลการดำเนินงานและพิจารณาผลการส่งเสริมการใช้ยางพารางของรัฐว่าผลต่อราคตากลางหรือไม่ รวมทั้งมีนวัตกรรมใหม่และธุรกิจใหม่เพิ่มขึ้นหรือไม่เพียงใด"  สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้จาก www.mua.go.th หัวข้อประชาสัมพันธ์: ข้อมูลเผยแพร่ หัวข้อย่อย สืบค้นหนังสือเวียน