โลโก้เว็บไซต์ ขอรับบริจาคสิ่งของ เสื้อผ้า เสื้อกันหนาว งบสนับสนุนในการจัดซื้อผ้าห่ม  เสื้อกันหนาว ถุงเท้า ของเล่นเด็กฯลฯ เพื่อมอบให้นักเรียนบนดอยอ่างขาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ขอรับบริจาคสิ่งของ เสื้อผ้า เสื้อกันหนาว งบสนับสนุนในการจัดซื้อผ้าห่ม เสื้อกันหนาว ถุงเท้า ของเล่นเด็กฯลฯ เพื่อมอบให้นักเรียนบนดอยอ่างขาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 750 คน

ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมกับชมรมอาสาสมัครพัมนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.สตูล สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม สภาศิลปินอาสาดาราเพื่อสังคม เครือข่ายนักศึกษาจิตอาสาในสถานศึกษา  คนรุ่นใหม่หัวใจอาสา กำหนดจัดโครงการอุ่นไอรักจากปลายด้ามขวาน ครั้งที่ 7 ตอนอุ่นพี่ห่มหนาวน้อง ระหว่างวันที่ 5-11 ธันวาคม 2560 ณ โรงเรียนบ้านหลวง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่  เพื่อเป็นธารน้ำใจ บริจาคสิ่งของ เสื้อผ้า เสื้อกันหนาว งบสนับสนุนในการจัดซื้อผ้าห่ม  เสื้อกันหนาว ถุงเท้า ของเล่นเด็ก ฯลฯ เพื่อมอบให้นักเรียนบนดอยอ่างขาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 085-3430674