โลโก้เว็บไซต์ บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 พฤศจิกายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

สำนักงาน   ก.พ. ได้ได้ผลิตสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพิ่มขึ้นใหม่ ได้แก่หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (e-book)  จำนวน 15 วิชา และบทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ (HRD e-Learning)  จำนวน 5 วิชา  เพื่อพัฒนศักยภาพของข้าราการและบุคคลากรภาครัฐให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ราชการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocsc.go.th โดยเลือกหัวข้อ e-learning