โลโก้เว็บไซต์ สำเร็จด้วยดี พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาโครงการแลกเปลี่ยน Brawijaya Rajamangala International Class (BRIC) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 ตุลาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 508 คน

วันที่ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชาติ สุวัตถี ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาโครงการ Brawijaya Rajamangala International Class (BRIC) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา โครงการดังกล่าว เป็นโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง Faculty of Anomal Husbandry, Brawijaya ประเทศอินโดนีเซียและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและจัดทำแผนการเรียนร่วมกันในคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ทั้งนี้ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 มีการจัดการเรียนการสอนแบบแลกเปลี่ยน ณ Brawijaya University ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม -25 สิงหาคม 2560 และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ระหว่างวันที่ 4 กันยายน-25 ตุลาคม 2560 โดยมี มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 31 คน ประกอบด้วยนักศึกษาอินโดนีเซีย จำนวน 18 คน และนักศึกษา มทร.ล้านนา จำนวน 13 คน  แบ่งเป็น มทร.ลำปาง 2 คน, มทร.น่าน 5 คน และมทร.พิษณุโลก 6 คน ความสำเร็จดังกล่าวมาจากความมุ่งมั่น ตั้งใจของนักศึกษา และคณาจารย์จาก มทร.ล้านนา ลำปางทุกท่านได้ประสิทธิประสาทวิชาความรู้ บูรณาการร่วมกันหลากหลายสาขา นำมาซึ่งความสำเร็จดังกล่าว

ขอบคุณข่าว : ดร.ปัทม์ ปราณอมรกิจและ ดร.ญาณี คีรีต๊ะ ตัวแทนคณะทำงาน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง