เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 ตุลาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2391 คน
โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง และบริษัท โอวีอินเตอร์เนชั่นแนล อิมปอร์ต-เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำขนมจีบข้าวโพด ให้กับพนักงานบริษัทโอวี ฯ ประมาณ 20 คน ในวันที่ 28 กันยายน 2560 เพื่อให้พนักงานเข้าใจเรื่องการควบคุมคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การคิดต้นทุน ฯลฯ บรรยากาศการฝึกอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่านได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำขนมจีบข้าวโพด ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำความรู้ และประสบการณ์ที่ได้รับนำไปขยายผลเพื่อทำงานให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ต่อไป..
คลังรูปภาพ : การทำขนมจีบข้าวโพด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา