โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปางร่วมออกบูธนิทรรศการ “เวียงตาลสาระนิทัศน์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กันยายน 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1138 คน

มทร.ล้านนา ลำปางร่วมออกบูธนิทรรศการ “เวียงตาลสาระนิทัศน์” ครั้งที่ 13

วันที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 10.30 น. ทีมงานแนะแนวการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกบูธแนะแนวการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเวียงตาลพิทยาคม ในงานจัดแสดงผลงานและนวัตกรรมท้องถิ่น "เวียงตาลสาระนิทัศน์" ครั้งที่ 13 โอกาสนี้ นายฐิติกร แก้วปันกูล ผอ.โรงเรียนเวียงตาลพิทยาคม ให้เกียรติมอบเกียรติบัตร ให้กับ มทร.ล้านนา ลำปาง แทนคำขอบคุณที่มหาวิทยาลัยจัดบูธแนะแนวฯ ร่วมภายในงาน โดยมีคุณอภิรดี เลี้ยงประเสริฐ นักวิชาการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นตัวแทนรับมอบ                                    ทั้งนี้ งานนิทรรศการดังกล่าว มีหน่วยงาน สถานศึกษากว่า 30 แห่งเข้าร่วมมีนักเรียน นักศึกษาต่าง ๆ ให้ความสนใจร่วมชมนิทรรศการ และร่วมงานดังกล่าวเป็นจำนวนมาก