เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กันยายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 2363 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยี กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมสับปะรด และไอศกรีมกะทิ ให้กับพนักงานบริษัทฯ ณ บริษัท เชียงรายโฮมเมคไอศกรีม จำกัด จ.เชียงราย ในวันที่ 4 - 5 กันยายน 2560 บรรยากาศการอบรม ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 10 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้ ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมสับปะรด และไอศกรีมกะทิ และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำไอศกรีมสับปะรด ไอศกรีมผลไม้ และไอศกรีมกะทิ ให้กับคนไทยรับประทาน ต่อไป...
ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำไอศกรีมสับปะรด และไอศกรีมกะทิ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา