โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนห้างฉัตรวิทยา อ.ห้างฉัตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1471 คน

วันนี้ (9 ก.พ. 59) อาจารย์นครินทร์ เจริญสุข อาจารย์สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ นำทีมงานคณาจารย์ออกบูธแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียนห้างฉัตรวิทยา อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง งาน Open House Hangchat wittaya school (เปิดบ้านโรงเรียนห้างฉัตรวิทยา) ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ไพโรจน์ โล่ห์สุนทร อดีต รมต.ช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานและเยี่ยมชมบูธนิทรรศการ มทร.ล้านนา ลำปาง พร้อมกันนี้ อาจารย์ณัชธาร สิงโตทอง อาจารย์สาขาการตลาด ยังได้รับเกียรติเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย ในการขึ้นรับมอบของที่ระลึกในโอกาสร่วมงานเปิดบูธแนะแนวการศึกษาดังกล่าว