โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานของดีเทศบาลเมืองพิชัย จังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 834 คน

วันนี้ (12 ก.พ. 59) มทร.ล้านนา ลำปาง นำโดย ผศ.ทองล้วน มาซา รอง ผอ.ฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมงานเทศกาลอาหารและเกษตรน่าซื้อของดีตำบลพิชัย ครั้งที่ 3 ณ เทศบาลเมืองพิชัย ภายในงานได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ไพโรจน์ โล่ห์สุนทร อดีต รมต.ช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยและกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานกล่าวเปิดงานดังกล่าว พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยฯ ยังได้รับเกียรติโชว์การแสดงเปิดงานอย่างสวยสดงดงาม จาก มทร.ล้านนา ลำปาง ควบคุมการแสดงโดย อ.ณัฐอมร จวงเจิม อาจารย์สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์