โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารการรับสมัครผู้เข้าแข่งขันรายการ The boy girt band | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 376 คน

บริษัท เน็กซ์สเตจ จำกัด ขอประชาสัมพันธ์ข่าวสารการรับสมัครผู้เข้าแข่งขันรายการ The boy girl band  เพื่อค้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถทางด้านการร้อง เต้น แสดง เข้าสู่รายการเพื่อแข่งขันและฝึกฝนจนมีศักยภาพเข้าสู่วงการบันเทิงไทย  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณปอ โทร.091-7275606