โลโก้เว็บไซต์ การประกวดตัวการ์ตูนคุณธรรม เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ในการรณรงค์คุณธรรม 4 ประการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 335 คน

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเพทฯ ขอเชิญส่งผลงานเข้าประกวดตัวการ์ตูนคุณธรรม เพื่อให้เป็นสัญลักษณ์ในการรณรงค์คุณธรรม 4 ประการ อันได้แก่ พอเพียง วินัย สุจริต จิตอาสา ตามแนวทางศาสตร์พระราชา  รับสมัครตั้งแต่วันที่ 4-31 สิงหาคม 2560 ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม www.muq.go.th หัวข้อ ประชาสัมพันธ์ : ข้อมูลเผยแพร่ หัวข้อย่อย สืบค้นหนังสือเวียน