โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง รับฟังคำชี้แจงการลงพื้นที่เก็บข้อมูลผู้มีรายได้น้อยในจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 กรกฎาคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1348 คน

19 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการประชุมชี้แจงวิธีการจัดเก็บข้อมูลผู้มีรายได้น้อยในพื้นที่จังหวัดลำปาง  ณ ห้องเธียร์เตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมีนักศึกษาสาขาการจัดการและนักศึกษาสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 176 คน เข้ารับฟังการชี้แจงการลงพื้นที่จากวิทยากรสำนักงานสถิติลำปาง  โดยภายหลังการจัดอบรมนักศึกษาจะมีการลงพื้นที่เก็บข้อมูล 7 ตำบลในอำเภอเมือง ประกอบด้วย ตำบลต้นธงชัย ตำบลทุ่งฝาย ตำบลนิคมพัฒนา ตำบลบ้านเสด็จ ตำบลบ้านแลงและตำบลพิชัย และอำเภอแม่เมาะ เริ่มดำเนินการ 20 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม 2560 โครงการดังกล่าวมี อาจารย์ผจงจิต ติ๊บประสอน อาจารย์ปรีดา ตัญจนะ อาจารย์กรณิศ เปี้ยอุดร อาจารย์ญาดา คำลือมี อาจารย์สรวิทย์ ปานพินิจ และอาจารย์ญาณี คีรีต๊ะ เป็นผู้ควบคุมนักศึกษาในการลงพื้นที่
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ /ที่มาของข่าว : อาจารย์ผจงจิต ติ๊บประสอน