เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1421 คน
ด้วยความร่วมมือระหว่างคลินิกเทคโนโลยี
กระทรวงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร
และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง
โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ นางสาวสุนิสา ติ๊บคำ เจ้าหน้าที่คลินิกเทคโนโลยี
มทร.ล้านนา ลำปาง นางสาวนิชารี วงศ์ษา นักศึกษาปี 3 และนางสาววรัญญา จารีวัชระ
นักศึกษาปี 4 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และคุณสมหมาย พงษ์ไพบูลย์
เจ้าของโรงงานไอติมบ้านดง ร่วมเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
การทำไอศกรีมสับปะรด ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2560 บรรยากาศการอบรม
ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ประมาณ 35 คน ได้รับความสนุกสนาน ได้รับความรู้
ประสบการณ์ ในการทำไอศกรีมสับปะรด
และผู้เข้าอบรมทุกท่านจะนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ ให้กับคนไทยรับประทาน และสร้างอาชีพเสริมต่อไป...
ข่าว/ภาพ
โดยอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
คลังรูปภาพ : การทำไอศกรีมสับปะรด
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา