โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดพิธีทำบุญคณะ ประจำปีการศึกษา 2558 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 625 คน

วันนี้ (23 มีนาคม 2559 ) เวลา 09.00 น. คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดพิธีทำบุญคณะ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ประจำปีการศึกษา 2558 ณ โถงชั้น 1 อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด

การจัดกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยสโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาตะหนักถึงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สืบทอดพระพุทธศาสนาและเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร คณาจารย์เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ

คำค้น : ทำบุญคณะ