โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กรกฎาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 348 คน

องค์การบริหารส่วนตำบลสะเมิงเหนือ อำเภอสะเมิง จ.เชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจ จำนวน 1 อัตรา  ในตำแหน่ง ผู้ช่วยนายช่างโยธา (พนักงานจ้างตามภารกิจ)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-7629161