โลโก้เว็บไซต์ การให้กู้เงิน “โครงการบ้าน ธอส.-กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ ครั้งที่ 13” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 335 คน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กรุงเทพฯ  ขอประชาสัมพันธ์ “โครงการบ้าน ธอส.-กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าสราชการ ครั้งที่ 13”  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-6459000