โลโก้เว็บไซต์ แสดงความยินดีกับผู้กำกับการ สภ.เมืองลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 มิถุนายน 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1447 คน

วันที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 14.30 น. ผศ.ทองล้วน มาซา รอง ผอ.กองการศึกษา ฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยคณาจารย์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นตัวแทนท่านรองอธิการบดี นำกระเช้าผลิตภัณฑ์มหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ พ.ต.อ.กฤษฎา พันธ์เกษม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง ในโอกาสดำรงตำแหน่งใหม่ พร้อมขอคำปรึกษางานเรื่องการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยภายในสถานศึกษา ณ สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง อ.เมือง จ.ลำปาง