โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโต้วาทีมนุษยชนภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 มิถุนายน 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ กรุงเทพฯ  ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโต้วาทีมนุษยชนภาษาอังกฤษระดับอุดมศึกษา  ชิงเงินรางวัล พร้อมโล่และใบประกาศเกียรติคุณ  ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป้นต้นไป ถึงวันที่ 21 กรกฎาคม  2560 และสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ www.nhrc.or.th หรือ www.mfa.go.th/asean