โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตำแหน่งอาจารย์ (สอนหลักสูตรประมง)   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง    ได้ประกาศรับสมัครบุคคลสอบเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ตำแหน่ง อาจารย์  (สอนหลักสูตรประมง)  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  จำนวน 1 อัตรา ไปแล้วนั้น บัดนี้ ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว ทางคณะกรรมการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ดังรายนามในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้