โลโก้เว็บไซต์ บ้านหลังที่สองรับน้องอย่างสร้างสรรค์... | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 มิถุนายน 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1218 คน

วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 สโมสรนักศึกษา ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง กำหนดจัดกิจกรรมรับขวัญน้องใหม่ ต้อนรับวันเปิดภาคเรียน โดยเป็นการรับน้องตามสาขาวิชา  ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริม สนับสนุนให้รุ่นพี่รุ่นน้องได้ทำความรู้จักกัน การแนะนำตนเอง ฝึกซัอมร้องเพลงมาร์ช  ประจำมหาวิทยาลัย กิจกรรมสันทนาการ ละลายพฤติกรรมระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง เชื่อมความสัมพันธไมตรี และรุ่นพี่แนะนำรุ่นน้องเรื่องการปรับตัวใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

ด้านนาย ณรงค์เดช ปินันท์ นายกสโมสรนักศึกษา แจ้งว่า กิจกรรมดังกล่าว แบ่งเป็น การรับน้องสาขา เริ่มวันนี้ ถึงวันที่ 1 มิ.ย. จากนั้นวันที่ 2 มิ.ย. เป็นการรับน้องคณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์                    คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร วันที่ 5-6 มิ.ย. เป็นการรับน้องของสโมสรฯ กลาง สำหรับพิธีไหว้ครูจะมีขึ้นในวันที่ 8 มิ.ย. 60 ณ อาคารอเนกประสงค์ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรม ตามวันและเวลา ดังกล่าว