โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 383 คน

กระทรวงการต่างประเทศ กรุงเทพฯ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – 16 มิถุนายน 2560 ไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ