โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกกำลังกายด้วยการลีลาศ รำวง ผ่อนคลายการทำงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 พฤษภาคม 2560 โดย นางสาวเกศกนก เนตรวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 1105 คน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.00 น. คณาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และผ่อนคลายจากการทำงาน ณ บริเวณชั้น 2 อาคารอำนวยการ ทั้งนี้ มทร.ล้านนา ลำปาง ขอเชิญทุกท่านร่วมออกกำลังกายดังกล่าวได้ทุกวันพุธ เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป