โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การจัดงาน CHANG MAI IT JOBS EXPO 2017  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 358 คน

สำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่  ขอประชาสัมพันธ์การจัดงาน CHANG MAI IT JOBS EXPO 2017 วันที่ 16-17  มิถุนายน 2560 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าได้ทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 เป็นต้นไป  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครงานล่วงหน้าได้ทางเวบไซต์ jobit.doe.go.th/changmai