โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์ ประกาศ เรื่อง ธุรกิจที่อยู่ในข่ายสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอี ตามแนวประชารัฐจังหวัดลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 พฤษภาคม 2560 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 307 คน

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวักลำปาง  ขอประชาสัมพันธ์ ประกาศ เรื่อง ธุรกิจที่อยู่ในข่ายสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอี ตามแนวประชารัฐจังหวัดลำปาง  หากมีผู้สนใจขอรับการสนับสนุน สามรถยืนคำร้องได้ตั้งแต่วันที่  1- 30 พฤษภาคม 2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ htpp://www.indudtry.go.th/Lampang/ หรือ www.smessrc.com